Tăng lượt xem video

Lên đơn Tăng lượt xem video

Hướng dẫn Tăng lượt xem video

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng lượt xem Youtube

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng lượt xem Youtube

Tăng lượt xem Youtube là gì?

Hiện nay các video đang trở thành xu hướng được nhiều người dùng yêu thích. Nắm bắt được tâm lý này rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn kênh Youtube là kênh để gia tăng thu nhập. Tuy nhiên để một video đăng lên và có được nhiều view không hề là điều dễ dàng.

Lượt view trên Youtube (gọi là lượt xem) là số lần người xem click vào video của bạn để xem và được tính từ giây thứ 4 trở lên. Chỉ số này có thể là số liệu quan trọng về mức độ phổ biến nói chung của video đó.

Buff view Youtube là dùng hệ thống web hay phần mềm tăng lượt xem thật cho video trên Youtube trong thời gian ngắn giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh.

Tại sao cần Tăng lượt xem Youtube?

Việc hack view Youtube giúp mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho chủ kênh, cụ thể như sau:

- Để bật tính năng kiếm tiền từ Youtube: Theo chính sách hiện hành của Youtube, để được bật chế độ kiếm tiền trên Youtube, kênh của bạn phải đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản, đó là có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên để tích lũy đủ 4.000 giờ xem như yêu cầu của Youtube, bạn cần phải có lượt view cao kèm theo thời lượng xem càng nhiều càng tốt. 

- Kích thích sự tò mò của người xem: Hiện nay hầu hết người dùng Youtube đều có xu hướng chọn xem những video đang có lượt view cao. Bởi họ cho rằng những video này sẽ sở hữu content chất lượng và dễ thu hút người xem hơn. Chính vì thế mà nếu bạn biết cách kéo view Youtube về cho video của mình thì số lượt xem chắc chắn sẽ cao hơn, đồng thời tạo ra sự kích thích trí tò mò của người xem trên Youtube.

- Tăng thứ hạng cho video trên Youtube: Những video sở hữu nhiều lượt xem thường sẽ dễ lên top và được ưu tiên xếp trước các video khác. Nhờ đó khi người dùng tìm kiếm một từ khóa liên quan trên Youtube, họ sẽ nhìn thấy video của bạn đầu tiên và nhấp vào xem. Đây cũng là một trong những cách để số lượng view Youtube của bạn tăng nhanh hơn và không tụt khỏi top.

Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ tăng tương tác, mua tương tác, tăng tương tác youtube, cách tăng tương tác trên youtube, cách tăng tương tác cho kênh youtube, cách tăng lượt tương tác trên youtube, tương tác youtube, tương tác kênh youtube, buff youtube, giá view youtube, bảng giá view youtube, bảng giá lượt view youtube, mua lượt view youtube, mua sub và view youtube cách buff view youtube, tăng view youtube, cách tăng view youtube nhanh nhất, tăng view youtube hiệu quả, tăng view youtube nhanh, tăng lượt view youtube, tăng mắt livestream youtube, livestream youtube

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark