Tăng share

Lên đơn Tăng share

Hướng dẫn Tăng share

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng share Tiktok

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng share Tiktok

Tăng share Tiktok là gì?

Hack lượt chia sẻ Tiktok là việc áp dụng kỹ thuật công nghệ nâng cao giúp tự động chia sẻ đường liên kết video Tiktok của bạn lên các kênh mạng xã hội có thương hiệu như Instagram, Facebook, Zalo, Twitter, Pinterest,... Đây là cách làm nhằm tăng lượt chia sẻ trên một video của một tài khoản. Việc làm này sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng cho nick Tiktok của bạn cho bạn bè, fan hâm mộ. 

Với những bạn sử dụng Tiktok để bán hàng, thì việc video có nhiều lượt share sẽ tạo niềm tin cho khách hàng rất nhiều, giúp khách hàng an tâm về chất lượng. Ngoài ra, việc share video còn giúp tăng độ phủ về thương hiệu, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn.


Tại sao cần Tăng share Tiktok?


Theo như nghiên cứu 2019 thì lượng người trẻ Việt Nam dùng Tiktok lên đến 40 triệu người. Đây là một mạng xã hội được đánh giá tiềm năng, bùng bổ doanh số kinh doanh bán hàng trên Tiktok.

Cùng điểm qua những lợi ích việc hack chia sẻ Video Tiktok:

- Giúp thông điệp được truyền đi hiệu quả: Mỗi một lượt chia sẻ trên trang cá nhân, video sẽ được hiển thị lại. Nhờ đó, nội dung này được tiếp cận với nhiều người hơn nữa. 

- Giảm chi phí quảng cáo: So với quảng cáo truyền thống, tăng share Tiktok giúp bạn tiếp cận với thị trường tiềm năng trực tiếp, dễ dàng, hiệu quả và chủ động. Điều này giúp các thông tin cần truyền tải được tiếp nhận tốt hơn. 

- Củng cố độ uy tín của tài khoản cá nhân: Khi có nhiều lượt chia sẻ, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt Tiktok cũng được củng cố. Tiktok ngầm cho rằng các nội dung, cách hoạt động của bạn,…đúng hướng, tốt cho cộng đồng. 

- Tăng tỉ lệ giao dịch trên profile của bạn

Với những ích lợi trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được tầm quan trọng của việc tăng tym Tiktok, tăng share Tiktok đối với việc bán hàng trên mạng xã hội. 


Từ khóa tìm kiếm: tăng chia sẻ, tăng lượt chia sẻ, tăng share tiktok, share tiktok, buff share tiktok, mua tương tác tiktok, buff tương tác tiktok, tương tác tiktok, tương tác tiktok, cách tăng tương tác tiktok, tăng tương tác trên tiktok, cách tăng tương tác trên tiktok, đk gói tiktok, bảng giá tiktok

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark