Đánh giá page

Lên đơn Đánh giá page

Hướng dẫn Đánh giá page

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Nội dung Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng đánh giá page Facebook

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng đánh giá page Facebook

Tăng đánh giá page Facebook là gì?

Fanpage là trang cá nhân hay tổ chức nào nào đó trên Facebook, nơi bạn có thể chia sẻ các nội dung, tương tác với khách hàng và xây dựng thương hiệu của mình lớn mạnh hơn. Đánh giá Fanpage là tính năng cho phép người dùng đánh giá trải nghiệm của người dùng trên Fanpage của bạn bằng cách chọn những số sao từ 1 - 5 và viết nhận xét về Fanpage đó. 

Tính năng đánh giá trên Fanpage mới được phát triển trong những năm gần đây. Tính năng đánh giá này nhằm giúp khách hàng có thể đọc hoặc để lại đánh giá về trang Fanpage, từ đó giúp nâng cao hơn sản phẩm của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên việc đánh giá Fanpage cũng được ví như con dao hai lưỡi. Bởi hàng ngàn đánh giá tốt có thể giúp bạn tạo được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, nhưng nếu nhận phải nhiều đánh giá không tốt sẽ khiến người dùng có thể không tin tưởng hoặc quay lưng với sản phẩm của bạn. 

Tại sao cần Tăng đánh giá page Facebook?

Đánh giá 5 sao Fanpage Facebook là một yếu tố then chốt để tăng cường uy tín và hiệu quả của fanpage trên nền tảng mạng xã hội hàng đầu thế giới. Sau đây là một số lợi ích cụ thể hơn và dài hơn của việc có đánh giá 5 sao Fanpage Facebook:

- Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của fanpage:

Sở hữu nhiều đánh giá 5 sao, Fanpage đó sẽ được Facebook ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Facebook, do đó Fanpage của bạn sẽ thu hút được nhiều người dùng quan tâm và truy cập hơn những trang web ít lượng đánh giá. Không những thế còn giúp bạn kéo follow, tương tác và chia sẻ cho Fanpage của bạn.

- Tăng uy tín Fanpage:

Khi người dùng mới truy cập vào Fanpage của bạn, họ sẽ có xu hướng tin tưởng và quan tâm bạn hơn nếu thấy Fanpage của bạn sở hữu nhiều đánh giá 5 sao từ người dùng khác. Phần nào gây ấn tượng tốt cho thương hiệu của bạn và khuyến khích người dùng mới theo dõi và liên hệ mua hàng từ bạn.

- Tăng sự chú ý của khách hàng:

Khách hàng có thói quen nữa là khi tìm kiếm 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì họ sẽ dựa vào những Fanpage xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm. Chính vì thế những page như vậy sẽ có lượng like cao cùng với nhiều đánh giá 4,5 sao từ phía người dùng. Và như vậy, việc tăng đánh giá 5 sao trên Fanpage là yếu tố giúp cho việc SEO Fanpage lên top.

- Ưu tiên hiển thị cho Fanpage:

Các Fanpage có đánh giá cao sẽ được hệ thống nhận định là Fanpage chất lượng, uy tín. Vì thế, bạn sẽ được đề xuất, ưu tiên hiển thị ở nhiều nơi hơn trên nền tảng này như trang chủ, bảng tin, hoặc các nhóm liên quan,... Ngoài ra, khi bạn có đánh giá 5 sao, bạn sẽ được Facebook gợi ý cho những người dùng có nhu cầu hoặc quan tâm đến những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, do đó tạo ra những cơ hội tiếp cận và chuyển đổi tiềm năng cho bạn.


Từ khóa tìm kiếm: buff facebook, auto tương tác facebook, dịch vụ tăng tương tác facebook, gói tăng tương tác facebook, dịch vụ tương tác facebook, mua tương tác facebook, mua tương tác fb, buff tương tác fb, dịch vụ facebook giá rẻ, dịch vụ tăng tương tác, mua like fanpage, tăng like fanpage, tăng like fanpage facebook, dịch vụ tăng like fanpage, tăng like cho fanpage, tăng lượt like fanpage, tăng like bài viết fanpage, tăng like cho page, tăng like fanpage bán hàng, buff like page

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark