Tăng like sản phẩm

Lên đơn Tăng like sản phẩm

Hướng dẫn Tăng like sản phẩm

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng like sản phẩm Shopee

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng like sản phẩm Shopee

Tăng like sản phẩm Shopee là gì?

Shopee là một sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam nhờ sở hữu lượng người mua bán đông đảo. Chính vì vậy, dịch vụ tăng like Shopee hay Tăng follow Shopee tạo ra để hỗ trợ người mới bắt đầu bán hàng trên Shopee tăng độ uy tín shop, giúp thu hút và tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng, để thúc đẩy doanh thu bán hàng hiệu quả nhất. 

Hiện Shopee đang được 80 triệu lượt tải và trong đó có đến 5 triệu lượt tải tại Việt Nam. 4 triệu nhà chuyên cung cấp sản phẩm và các shop phân phối bán hàng với 180 triệu mặt hàng khác nhau đang được rao bán. Việc bán hàng trên shopee khá cạnh tranh, bạn cần học kiến thức marketing và biết tool hỗ trợ tăng tương tác, lượt theo dõi, like kênh Shopee để thúc đẩy kinh doanh hiệu quả nhất.

Shopee hiện tại đang là vùng đất rất màu mỡ cho những người kinh doanh bán shop, quần áo, mỗi ngày trung bình có hàng nghìn gian hàng được mở trên sàn thương mại này. Chính vì điều đó việc cạnh tranh giữa các gian hàng trên Shopee là điều không thể tránh khỏi. Sản phẩm có lượt thích cao, gian hàng của bạn với nhiều lượng theo dõi là điểm cộng khiến bạn chiếm ưu thế trên thị trường.

Buff like Shopee là sử dụng hệ thống tăng lượt yêu thích cho sản phẩm trên Shopee, giúp sản phẩm của bạn đạt được nhiều lượt thêm vào yêu thích như mong muốn mà không cần đăng nhập.

Tại sao cần Tăng like sản phẩm Shopee?

- Tài khoản Shopee của bạn sở hữu một lượng like nhiều sẽ gia tăng độ uy tín của shop giúp tạo ấn tương tốt cho khách hàng mua hàng.

- Thường khi có khách hàng gõ "từ khóa" sản phẩm bất kỳ, Shoppe sẽ tiến hàng quét thông tin và sản phẩm của các shop đang bán để sắp xếp vị trí ưu tiên xuất hiện sản phẩm. Nếu tài khoản của bạn có lượng like và follow Shopee đủ mạnh thì Shopee cho sản phẩm của bạn lên trang khách hàng tiềm kiếm sẽ nhiều hơn và cao hơn. Nhờ có một lượng fan đông đảo, khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng nhiều hơn, hỗ trợ thúc đẩy doanh thu shop.

- Tài khoản Shopee của bạn sở hữu một lượng like nhiều sẽ gia tăng sự thu hút, tạo ấn tương tốt cho khách hàng mua hàng tại shop.

Từ khóa tìm kiếm: gói like tháng, tăng like, tăng like uy tín, tăng like hiệu quả, dịch vụ tăng tương tác, mua like, mua bán like, dịch vụ mua like, web mua like, mua tương tác, bảng giá buff like, dịch vụ tăng tương tác shopee, tăng tương tác shopee, cách tăng tương tác shopee, cách tăng tương tác trên shopee, buff shopee, shopee buff

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark