Tăng theo dõi kênh

Lên đơn Tăng theo dõi kênh

Hướng dẫn Tăng theo dõi kênh

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng theo dõi Youtube

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng theo dõi Youtube

Tăng theo dõi Youtube là gì?

Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hoặc kiếm tiền trên Youtube thì điều mà bạn quan tâm đầu tiên đó chính là lượng đăng ký kênh. Việc tăng Sub Youtube hay Buff sub Youtube sẽ giúp kênh của bạn sẽ được nhiều người biết đến và khi ra video Youtube mới thì dễ tiếp cận đông đảo người dùng nhờ đó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả hơn. 

Sub Youtube là việc nhấn nút đăng ký kênh mà bạn yêu thích hay dành nhiều sự quan tâm. Điều này giúp bạn nhận những thông báo mới nhất do chủ kênh đăng tải trên Youtube.

Buff sub Youtube là sử dụng hệ thống web dịch vụ hay các công cụ giúp tăng lượt đăng ký youtube theo ý muốn. Với cách tăng sub Youtube người dùng thật giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh trong thời gian ngắn.

Tại sao cần Tăng theo dõi Youtube?

- Đủ điều kiện bật kiếm tiền:

Để có thể bật chức năng kiếm tiền cho kênh Youtube, bạn phải đạt những yêu cầu sau từ người xem kênh của bạn: 4000 giờ xem video và 1000 lượt đăng ký kênh. Điều này cho thấy, lượt đăng ký thật sự rất quan trọng vì nó đang quyết định trực tiếp đến việc bạn có thể biến Youtube thành nguồn thu nhập của mình hay không.

- Tăng lượt view, lượt xem:

Kênh có càng nhiều lượt đăng ký thì mỗi khi bạn đăng tải video thì chúng sẽ nhận về nhiều lượt xem hơn so với các kênh có ít lượt đăng ký. Từ đó các video nhiều lượt xem lượt like sẽ được thuật toán youtube đề xuất trên tap thịnh hành. Đây là điều khiến khi các bạn xem Youtube đều sẽ thấy các Youtuber tìm mọi cách khác nhau để kêu gọi bạn nhấn nút theo dõi cho kênh của họ!

- Phát triển thương hiệu, giúp bạn trở nên nổi tiếng:

Khi kênh bạn có càng nhiều view, nhiều lượt đăng ký thì đồng nghĩa với việc kênh của bạn đang được nhiều người quan tâm và biết đến biết đến. Điều này không chỉ giúp bạn trở nên nổi tiếng, kết nối với nhiều người mà còn là cách để phát triển thương hiệu cá nhân khi tài khoản trở nên nổi tiếng bạn sẽ nhận được lời mời hạp tác, quảng cáo từ đó nâng cao thu nhập bên cạnh việc kiếm tiền từ view.

- Tăng sub giúp tăng độ uy tín kênh Youtube của bạn:

Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt giữa kênh Youtube nổi tiếng và kênh mới tạo trong thời gian ngắn có lượt sub Youtube chênh lệch hoàn toàn. Sở hữu một kênh Youtube có nhiều lượng người dùng đăng ký, tương tác tốt chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng tốt cho khách hàng và tăng độ uy tín thương hiệu của mình lên rất nhiều đúng không nào. 


Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ follow, bảng giá buff fl, bảng giá buff follow, tăng tương tác youtube, cách tăng tương tác trên youtube, cách tăng tương tác cho kênh youtube, cách tăng lượt tương tác trên youtube, tương tác youtube, tương tác kênh youtube, buff youtube, cách tăng sub youtube nhanh, tăng subscribe youtube, cách tăng sub nhanh, tăng sub giá rẻ, tang sub cho kenh youtube, cách tăng sub kênh youtube, cách tăng lượt sub trên youtube, tăng follow youtube, dịch vụ tăng subscribe youtube, mua lượt đăng ký youtube, cách mua lượt đăng ký trên youtube, mua lượt sub trên youtube, tăng đăng ký youtube miễn phí, tăng lượt đăng ký youtube miễn phí, buff follow youtube, buff đăng ký youtube

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark