Tăng view bài viết

Lên đơn Tăng view bài viết

Hướng dẫn Tăng view bài viết

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng view Instagram

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng view Instagram

Tăng view Instagram là gì?

Tăng view Instagram là một trong những bí quyết giúp video của bạn có nhiều người xem hơn và từ đó khả năng video Instagram của bạn cũng dễ lên xu thế thịnh hành trong năm 2023 nhanh nhất. Và theo như các nghiên cứu đã chỉ ra, 21% video tăng lượng tương tác cao hơn so với ảnh trên Instagram.

Bên cạnh mức độ tương tác với video bài viết thì lượt view cũng là 1 yếu tố quan trọng giúp video dễ lên xu hướng thịnh hàng trong năm hỗ trợ tài khoản trở lên nổi tiếng từ đó việc bán hàng cũng hiệu quả hơn.


Tại sao cần Tăng view Instagram?

Những lợi ích mà việc tăng view Instagram là cần thiết đối với bạn:

- Tăng tính tò mò đối với sản phẩm: Hầu hết người dùng sẽ tò mò và bấm vào xem, xem tại sao video quảng bá sản phẩm lại được nhiều người xem như vậy. Chính những cú click vào video đó sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng vào tạo dựng uy tín cho sản phẩm.

- Giúp tăng lượt hiển thị nhiều hơn: Thuật toán của Instagram nay đã thay đổi, vì thế khi video của bạn có nhiều lượt xem sẽ được đánh giá là nội dung hữu ích, lượt hiển thị sẽ ưu tiên phát nội dung video của bạn. Chính vì thế thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. 

- Củng cố độ tin tưởng cho tài khoản: Điều này chúng ta không thể phủ nhận vì khi tăng lượt view Instagram sẽ tăng số lượng mắt xem view cho video và giúp tài khoản của bạn tăng thêm sự uy tín, thiện cảm với người xem. 

- Bán được sản phẩm/dịch vụ nhiều hơn: Mục tiêu của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên mục tiêu của bạn cũng hướng tới việc bán hàng thì chắc chắn việc tăng view Instagram sẽ giúp bạn chuyển đổi tỷ lệ đơn hàng nhanh và nhiều hơn. 

- Thúc đẩy hình ảnh cá nhân, thương hiệu: Để quảng bá hình ảnh cá nhân hay một thương hiệu riêng bạn có thể sử dụng dịch vụ buff view Instagram để video có được sự quan tâm và theo dõi từ người dùng. Người dùng sẽ cho rằng nội dung của bạn chất lượng, chuyên nghiệp và độ tin cậy cao.


Từ khóa tìm kiếm: mua tương tác, chạy tương tác instagram, mua tương tác instagram, tăng tương tác ig, tăng tương tác instagram, cách tăng tương tác instagram, cách tăng tương tác trên instagram, tăng tương tác trên instagram, tăng view story instagram, buff view instagram, view instagram, view on instagram story, instagram view

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark