Tăng share

Lên đơn Tăng share

Hướng dẫn Tăng share

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng share Facebook

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng share Facebook

Tăng share Facebook là gì?

Auto chia sẻ Facebook hay còn được biết đến là hack lượt chia sẻ trên Facebook. Đây là cách làm nhằm tăng lượt chia sẻ trên 1 status hay bức ảnh bất kỳ. Việc làm này sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng cho nick Facebook của bạn cho bạn bè, fan hâm mộ. 

Với những bạn sử dụng Facebook để bán hàng, thì việc bài viết có nhiều lượt share sẽ tạo niềm tin cho khách hàng rất nhiều, giúp khách hàng an tâm về chất lượng. Ngoài ra, việc share bài còn giúp tăng độ phủ về thương hiệu, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn.


Tại sao cần Tăng share Facebook?

Kể từ năm 2017, Facebook đã thay đổi chính sách, kiểm soát và thắt chặt lượt tương tác tự nhiên đối với các bài đăng trên trang bán hàng. Khiến cho hầu hết các bài đăng có lượng phân phối thấp, lượng tiếp cận khách hàng mục tiêu giảm đi đáng kể. 

Một số trang Fanpage có vài ngàn lượt like, nhưng chỉ có vài người dùng có thể tiếp cận và xem được. Chính vì cơ chế thay đổi khiến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ bị lỗ khi bỏ tiền ra chạy quảng cáo. 

Khi việc chạy quảng cáo không đem lại hiệu quả cao, thì việc tăng like tự nhiên, tăng share tự nhiên sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn ra tăng lượt tiếp cận khách hàng và bán hàng bền vững. Mỗi lượt share bài trên Facebook sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu tốt. Nếu một bài viết bàn sản phẩm của bạn có hàng trăm ngàn bình luận và hàng nghìn lượt share chứng tỏ mức độ tin cậy và uy tín cực kỳ lớn, khách hàng sẽ tin tưởng. 

Dưới đây mình liệt kê một số lợi ích từ việc tăng share Facebook:

- Giúp thông điệp được truyền đi hiệu quả: Mỗi một lượt chia sẻ vào hội nhóm hay trên trang cá nhân, bài viết sẽ được hiển thị lại. Nhờ đó, nội dung này được tiếp cận với nhiều người hơn nữa. 

- Giảm chi phí quảng cáo: So với quảng cáo truyền thống, tăng share Facebook giúp bạn tiếp cận với thị trường tiềm năng trực tiếp, dễ dàng, hiệu quả và chủ động. Điều này giúp các thông tin cần truyền tải được tiếp nhận tốt hơn. 

- Củng cố độ uy tín của tài khoản cá nhân hoặc fanpage: Khi có nhiều lượt chia sẻ, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt Facebook cũng được củng cố. Facebook ngầm cho rằng các nội dung, cách hoạt động của bạn,…đúng hướng, tốt cho cộng đồng. 

- Tăng tỉ lệ giao dịch trên fanpage/profile của bạn

Với những ích lợi trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được tầm quan trọng của việc tăng like Facebook, tăng share Facebook đối với việc bán hàng trên mạng xã hội. 


Từ khóa tìm kiếm: buff facebook, auto tương tác facebook, dịch vụ tăng tương tác facebook, gói tăng tương tác facebook, dịch vụ tương tác facebook, mua tương tác facebook, mua tương tác fb, buff tương tác fb, dịch vụ facebook giá rẻ, dịch vụ tăng tương tác, tăng chia sẻ, tăng lượt chia sẻ, tăng lượt share facebook, tăng lượt chia sẻ trên facebook, tăng chia sẻ facebook, buff share facebook, buff share fb, mua share facebook, mua lượt share facebook, dịch vụ share bài viết facebook, mua lượt chia sẻ trên facebook, tăng like và share facebook

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark