Tăng like page

Lên đơn Tăng like page

Hướng dẫn Tăng like page

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng like Fanpage Facebook

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng like Fanpage bài viết Facebook

Tăng like Fanpage Facebook là gì?

Fanpage hay còn gọi là trang Facebook được tạo ra từ một tài khoản Facebook cá nhân hay doanh nghiệp, nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích cụ thể nào đó. 

Hiện nay, bán hàng hay làm thương hiệu trên Facebook được coi là một trong những kênh thịnh hành và hiệu quả nhất. Chỉ cần có một Fanpage, bạn có thể dễ dàng bắt đầu công việc kinh doanh/quảng bá thương hiệu của mình.

Like Fanpage là một hành động thể hiện sự yêu thích và quan tâm của người dùng đối với trang đó. Khi like Fanpage, người dùng sẽ có thể tương tác với trang, cũng như nhận được những cập nhật mới nhất từ trang trên bản tin newsfeed của mình.


Tại sao cần Tăng like Fanpage Facebook?

Hiện nay, số lượng  người dùng Facebook tại Việt Nam đã đạt ngưỡng 30 triệu người, tương đương 70% lượng người sử dụng internet và có xu hướng tăng thêm trong thời gian tới. Với số lượng người dùng khổng lồ, việc xây dựng Fanpage và thu hút lượng fan bằng cách chạy tăng like Fanpage Facebook là việc làm cực kì cần thiết. Góp phần giúp các sản phẩm và dịch vụ của bạn được tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cũng uy tín doanh nghiệp hiệu quả.

- Thứ nhất, tiếp cận khách hàng tiềm năng:

+ Bạn thử tưởng tượng khi một khách hàng mới tiếp cận đến bạn bằng cách vào Fanpage của bạn. Khách hàng sẽ thấy ấn tượng, choáng ngợp (hiệu ứng wow) khi thấy bạn sở hữu một Fanpage vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn like. Bạn đã nổi bật lên trong mắt khách hàng tiềm năng, bởi ít cơ sở kinh doanh làm được như bạn, chứng tỏ sự hấp dẫn, uy tín, lâu năm trong nghề của bạn.

+ Nếu Fanpage của bạn chỉ sở hữu vài trăm like thì làm sao khách hàng có thể yên tâm tin tưởng mà bỏ tiền ra thanh toán cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp đúng không nào?

+ Đối với doanh nghiệp và cửa hàng (các shop), Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (fan). Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên tường (Wall) của các trang cá nhân của KH, từ Wall của KH, bạn bè của KH cũng có thể thấy được thông tin. Do đó, Fanpage càng có nhiều lượt like thì thông tin cũng như hình ảnh của cửa hàng hoặc doanh nghiệp càng được lan truyền nhanh và được nhiều người biết đến.

- Thứ hai, tăng độ uy tín cho Fanpage:

Khách hàng khi truy cập Fanpage thấy có hàng chục nghìn lượt thích sẽ hình dung đây là một địa chỉ uy tín và sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên page. Tỉ lệ mua hàng (tỉ lệ convert - conversion rate) sẽ tăng, đồng nghĩa với doanh thu cao hơn và chi phí quảng cáo thấp hơn.

- Thứ ba, tăng tương tác cho Fanpage:

Like Fanpage là người dùng thật nên ngay sau khi bạn đăng bài viết, video lên page sẽ có lượt like hoàn toàn tự nhiên giúp bài viết tương tác tốt và có độ uy tin cậy cao hơn trong mắt khách hàng. Thậm chí với một số Fanpage có sản phẩm hấp dẫn, chính lượng like này là nguồn khách hàng dồi dào để tăng doanh thu. Một mũi tên trúng hai đích, vừa tăng lợi nhuận lại tăng uy tín đúng không bạn.

- Thứ tư, tiết kiệm thời gian và chi phí:

+ Sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage giúp giảm chi phí đầu tư cho page đi nhiều lần, điều mà rất lâu sau khi để tự nhiên hoặc quảng cáo mới có được. Sở hữu Fanpage hàng nghìn lượt like chỉ sau vài ngày giúp tiết kiệm thời gian xây dựng page.

+ Việc sở hữu một Fanpage nhiều lượt like cũng góp phần rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn ngay trên Fanpage qua chức năng Offer của Facebook, càng nhiều người Like Fanpage thì số lượng người mua sản phẩm càng cao.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, việc chạy tăng like Fanpage Facebook còn góp phần làm giảm chi phí Marketing trong dài hạn. Thật vậy, khi bạn cần quảng cáo cho sản phẩm mới, trong trường hợp Fanpage của bạn đã có nhiều fan (lượt like), bạn chỉ cần viết bài đăng lên Fanpage Facebook của mình để quảng bá mà không cần phải sử dụng các hình thức quảng cáo tốn kém khác.


Từ khóa tìm kiếm: buff facebook, auto tương tác facebook, dịch vụ tăng tương tác facebook, gói tăng tương tác facebook, dịch vụ tương tác facebook, mua tương tác facebook, mua tương tác fb, buff tương tác fb, dịch vụ facebook giá rẻ, gói like tháng, tăng like, tăng like uy tín, tăng like hiệu quả, mua like, mua bán like, dịch vụ mua like, web mua like, mua tương tác, bảng giá buff like, mua tương tác fanpage, tăng like fanpage, tăng like fanpage facebook, dịch vụ tăng like fanpage, tăng like cho fanpage, tăng lượt like fanpage, tăng like cho page, tăng like fanpage bán hàng, buff like page, mua like fanpage

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark