Tăng theo dõi

Lên đơn Tăng theo dõi

Hướng dẫn Tăng theo dõi

Lưu ý

Tốc độ thực tế có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn tốc độ trung bình. Các servers giá rẻ hay bị nghẽn vì nhiều người dùng. Khuyến khích sử dụng số lượng nhỏ, đơn chạy ổn thì mới buff đơn số lượng lớn.

Danh sách đơn hàng

# Mã đơn hàng Object ID Servers Số lượng Bắt đầu Đã tăng Giá Tổng Ghi chú Trạng thái Thời gian

Hướng dẫn Tăng theo dõi Lazada

Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản
(Mức nạp tối thiểu là 50k, sau khi nạp xong thì dùng bao nhiêu, hệ thống sẽ tự trừ bấy nhiêu vào tài khoản)

Bước 3: Sử dụng chức năng Tăng theo dõi Lazada

Tăng theo dõi Lazada là gì?

Bán hàng trên sàn thương mại Lazada đang là lựa chọn được rất nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ quan tâm tới. Tuy nhiên trước khi bán được hàng hóa bạn cần phải có lượng follow đánh giá shop nhất định, có vậy mới nâng cao được mức độ uy tín của sản phẩm. Vậy làm sao để tăng follow Lazada dễ dàng và không tốn kém. 

Lượt theo dõi của shop trên Lazada cũng là một chỉ số vô cùng quan trọng để gia tăng mức độ uy tín của shop từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng và khả năng tỷ lệ đơn hàng cũng tăng theo. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi hiệu quả cho shop trên Lazada? 

Tăng theo dõi Lazada là hành động sử dụng phần mềm, dịch vụ hỗ trợ tăng lượt theo dõi tài khoản kênh Lazada một cách tự nhiên nhất với số lượng mong muốn giúp kênh bán hàng trở nên uy tín không ảnh hưởng đến tài khoản.

Tại sao cần Tăng theo dõi Lazada?


Tăng theo dõi Lazada sẽ mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho shop như:

- Tăng khả năng tiếp cận tới người mua hàng: 

Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa sản phẩm, kết quả tìm kiếm sẽ ưu tiên hiển thị những gian hàng đã được bấm theo dõi trước đó. Vì vậy, số lượt theo dõi càng cao đồng nghĩa càng có nhiều người mua hàng tiềm năng có thể tiếp cận được sản phẩm của shop nhanh hơn, và hành trình mua sắm cũng ngắn hơn.

Các gian hàng có lượt theo dõi càng cao, thì điểm uy tín trên sàn càng tốt. Vì vậy, sẽ được đề xuất hiển thị ở trang chủ. Giúp shop tiếp cận được nhiều người mua mới.

Bên cạnh đó, thông tin của shop sẽ được hiển thị nổi bật ở mục  “Đang theo dõi” và “Shop đang theo dõi” trong phần Tôi hoặc Hiển thị ở mục “Đang theo dõi” trên Lazada Video. Người theo dõi sẽ nhận được thông báo khi Shop có Livestream, nhờ đó tăng lượng mắt xem trên mỗi phiên Livestream.

- Tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng: 

Số lượt theo dõi là một trong những tiêu chí để người mua hàng đánh giá mức độ uy tín của shop trên sàn. Vì vậy, gian hàng có nhiều lượt theo dõi càng dễ dàng thu hút thêm nhiều khách hàng mới chọn quan tâm shop.

Số lượt người theo dõi cũng chính là số lượng người mua tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao hơn so với người mua mới. Thêm vào đó, với tính năng tạo ưu đãi độc quyền dành cho người mua hàng đã bấm theo dõi Shop, giúp người mua hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.


Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ tăng tương tác, dịch vụ follow, mua tương tác, bảng giá buff fl, bảng giá buff follow

Dịch vụ khác
Api auto
thueapi.net
thesieutoc.vn
Dịch vụ thiết kế web
web.theanhmedia.vn
Boxed
Topbar Color
Light
Dark
Menu Color
Light
Dark